Ban ve su kien

Kênh Giải trí chuyên nghiệp

HOTLINE: 0988.919.868 (8:00 AM - 6:00 PM từ T2 - CN)
 • Hỗ trợ bán vé
 • Điều ít biết về vợ cưới 8 lần của MC Thanh Bạch

  Điều ít biết về "vợ cưới 8 lần"của MC Thanh Bạch

  Ngày 14.7 vừa qua, những hình ảnh về đám cưới của MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga được chia sẻ trên mạng xã hội và ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

  Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau, nam MC đã lên tiếng khẳng định đây chỉ là một đám cưới "nghệ thuật" nhằm gây quỹ từ thiện. Dù vậy, người phụ nữ được Thanh Bạch trao nhẫn cũng trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều người tò mò thân thế, gia cảnh của người phụ nữ ồn ào bên nam MC tài hoa gần 2 năm qua.

  Người phụ nữ từng 7 lần làm đám cưới "nghệ thuật" cùng Thanh Bạch tên thật là Thúy, (hay còn gọi là cô Thúy, Thúy Nga, “bà trùm Paris by night”).

   

  Khi còn ở Việt Nam, bà cùng chồng cũ lập một hãng sản xuất băng đĩa ca nhạc ở Sài Gòn vào năm 1963. Những tên tuổi do Thúy Nga phát hành khi còn trong nước là Khánh Ly, Thái Thanh, Thanh Tuyền,..

  Năm 1976, bà Thúy Nga và chồng cũ sang Paris – Pháp sinh sống. Cả hai chung tay tạo dựng cơ nghiệp suốt mấy chục năm, trong đó có thương hiệu Thúy Nga - Paris by night nổi tiếng trong làng giải trí.

  Điều ít biết về vợ cưới 8 lần của MC Thanh Bạch

  Sau nhiều năm gây dựng, Thúy Nga Paris là nhà tổ chức biểu diễn và sản xuất các sản phẩm băng đĩa ca múa nhạc lớn nhất của người Việt hải ngoại. Trụ sở của Thúy Nga cũng được chuyển từ Paris về thành phố Westminster, bang California, Mỹ.

  Thúy Nga Paris cũng là nơi gây dựng tên tuổi cho nhiều nghệ sĩ hải ngoại như Hoài Linh, Chí Tài, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên,...

  Hiện nay, bà Thúy Nga là một trong những nhà sản xuất có ảnh hưởng nhất trong làng giải trí hải ngoại. Trung tâm Thúy Nga của bà cũng thường xuyên bảo lãnh các nghệ sĩ Việt trong nước qua Mỹ biểu diễn, mà Trấn Thành là một điển hình.

   

  Từ khi thân thiết với MC Thanh Bạch, bà Thúy Nga liên tục về Việt Nam và xuất hiện trong nhiều sự kiện cùng nam MC. Thậm chí trong một số chương trình như Hoán đổi, Xuân phát tài,.. bà Thúy Nga còn có những cử chỉ khá tình cảm với MC Thanh Bạch trước mặt truyền thông, khách mời.

  Về những đám cưới đã qua với MC Thanh Bạch, bà Thúy Nga từng nhiều lần chia sẻ nhưng không phủ nhận hay khẳng định về việc đã là vợ chính thức trên giấy tờ với nam MC hay chưa. Bà chỉ nói: "Chúng tôi đã vượt qua chuyện đó rồi. Vợ chồng thì có lúc sẽ thay đổi còn chúng tôi cưới nhau trên đường nghệ thuật. Tôi là người làm văn hóa, Bạch đem tiếng hát, tiếng cười đến mọi người. Cả hai đến với nhau trên đường nghệ thuật mà đường nghệ thuật thì trải dài đến tận chân mây".

  Điều ít biết về vợ cưới 8 lần của MC Thanh Bạch

  Bà còn cho biết thêm: "Đám cưới của tôi và Thanh Bạch là đám cưới nghệ thuật, đám cưới liên tục, cưới hoài. Còn con chung là con của mọi người. Tất cả đều là con chung chứ con riêng hai đứa thì là chuyện thuộc về tương lai, chưa biết được".

 • Bình luận