Ban ve su kien

Kênh Giải trí chuyên nghiệp

HOTLINE: 0988.919.868 (8:00 AM - 6:00 PM từ T2 - CN)
LIVE CONCERT TRỌNG TẤN - BÀI CA KHÔNG QUÊN

LIVE CONCERT TRỌNG TẤN - BÀI CA KHÔNG QUÊN

Nghệ sĩ tham gia: Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn, Hồ Quỳnh Hương
LIVE CONCERT TRỌNG TẤN - BÀI CA KHÔNG QUÊN Ngày giờ diễn ra: 21/11/2015 20:00
LIVE CONCERT TRỌNG TẤN - BÀI CA KHÔNG QUÊN Địa điểm tổ chức: Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô - 91 Trần Hưng Đạo
600k, 800k, 1tr, 1.2tr, 1.5tr, 2tr, 2.5tr, 3tr, Giá vé: 600k, 800k, 1tr, 1.2tr, 1.5tr, 2tr, 2.5tr, 3tr,

Tóm tắt:

Trọng Tấn Live in concert - Bài ca không quên diễn ra lúc 20 giờ ngày 21/11 tại Cung Việt Xô chính là cách Trọng Tấn tri ân công chúng yêu nhạc trong năm 2015. Đặt vé: 0965.115.646 / 04.666.35.855 / 0936.196.466

 • Sau những thử nghiệm mang tính đột phá phong cách ở liveshow In The Spotlight 2014, "Ông hoàng nhạc Đỏ" Trọng Tấn sẽ trở lại với khán giả yêu nhạc trong Live in concert Bài Ca Không Quên diễn ra vào 20h00 ngày 21/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

  Đây là liveshow riêng thứ 2 của ca sĩ Trọng Tấn kể từ khi anh hát trong chương trình “In the spotlight”. Điều đáng nói, liveshow “Bài ca không quên” nằm trong chuỗi chương trình âm nhạc mới của công ty Hoa Đăng mà người đảm nhiệm vai trò sản xuất lại chính là vợ của ca sĩ Trọng Tấn.

  LIVE CONCERT TRỌNG TẤN - BÀI CA KHÔNG QUÊN

   

  Bài ca không quên sẽ là “cuộc trở về” đầy cảm xúc của Trọng Tấn với suối nguồn âm nhạc đã làm nên dấu ấn và đỉnh cao của chính anh. Đó là những bản tình ca mẫu mực về tình yêu quê hương, đất nước; đó là tình yêu gia đình, làng xóm; đó là tình yêu đôi lứa, tình đồng đội, anh em bằng hữu…

  Đặc biệt, Trọng Tấn không “trở về” đơn độc mà sẽ tái ngộ với 2 người bạn Đăng Dương và Việt Hoàn. Sự hiện diện của “bộ ba nhạc Đỏ” - tượng đài của làng nhạc Việt - hứa hẹn sẽ là màn biểu diễn được mong chờ nhất. Bởi dù nền âm nhạc có thay đổi thế nào, thì sự đồng điệu, ăn ý và cộng hưởng của Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn vẫn luôn khiến những bản trường ca vang lên đầy hào sảng, hiếm có màn gắn kết nào của thế hệ sau này đủ ảnh hưởng để thay thế.

  LIVE CONCERT TRỌNG TẤN - BÀI CA KHÔNG QUÊN

  Trong Trọng Tấn Live in concert - Bài ca không quên, 3 nam ca sĩ sẽ đem tới sự mới lạ bằng cách thử sức với chùm 3 ca khúc chưa từng hát, được hòa âm theo phong cách acoustic. Màn tái hợp của “bộ ba nhạc Đỏ” mà lại “không Đỏ” này quả là thử thách đầy liều lĩnh và đáng chờ đợi. Đây cũng là món quà như lạ, như quen mà Trọng Tấn dành cho khán giả yêu nhạc, đặc biệt là fan trung thành của anh.

  Sẽ đứng cạnh Trọng Tấn trong đêm nhạc, ngoài Đăng Dương và Việt Hoàn còn có nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Với bề dày thành tích là vô số giải thưởng âm nhạc đáng nể, Hồ Quỳnh Hương sở hữu chất giọng nữ cao trữ tình với âm sắc đẹp, trên ba quãng tám. 

  LIVE CONCERT TRỌNG TẤN - BÀI CA KHÔNG QUÊN

  Ngoài sự trân trọng dành cho nhau, ít người biết rằng Hồ Quỳnh Hương còn là người em luôn song hành và đồng cảm với Trọng Tấn trên bước đường ca hát. Không chỉ là nhân tố “trẻ hóa” đêm nhạc, sự hiện diện của Hồ Quỳnh Hương cũng được xem là một “đỉnh cao” khác về kỹ thuật thanh nhạc, quãng giọng mà “ông hoàng nhạc Đỏ” muốn chinh phục. Hồ Quỳnh Hương sẽ song ca cùng Trọng Tấn một bản semi pop và một nhạc phẩm ấn tượng khác của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Đó sẽ là phần "so găng" đầy bất ngờ và ngẫu hứng.

  Khách mời thú vị, câu chuyện âm nhạc tưởng quen mà lạ, ánh sáng sân khấu được dàn dựng công phu, tinh tế, Trọng Tấn Live in concert - Bài ca không quên hứa hẹn là không gian âm nhạc chất lượng cao cho “cuộc trở về” và ở lại của tiếng hát Trọng Tấn trong trái tim khán giả.