Ban ve su kien

Kênh Giải trí chuyên nghiệp

HOTLINE: (024)666 35 855 (8:00 AM - 6:00 PM từ T2 - CN)
Liveconcert Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người

Liveconcert Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người

Nghệ sĩ tham gia: Trọng Tấn, Anh Thơ, Việt Hoàn, Tấn Minh, Thanh Thanh Hiền...
Liveconcert Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người Ngày giờ diễn ra: 19/08/2016 20:00
Liveconcert Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người Địa điểm tổ chức: Nhà hát lớn Hà Nội
800k, 1tr, 1,5tr, 2tr, 2,5tr, Giá vé: 800k, 1tr, 1,5tr, 2tr, 2,5tr,

Tóm tắt:

Liveconcert Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người với sự tham gia của các sĩ dòng nhạc đỏ hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Trọng Tấn, Anh Thơ, Việt Hoàn, Tấn Minh, Tân Nhàn... vào lúc 20h ngày 19/08 tới đây tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

 • LIVECONCERT H CHÍ MINH ĐP NHT TÊN NGƯỜI

  Liveconcert H Chí Minh đp nht tên Người với sự tham gia của các sĩ dòng nhạc đỏ hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Trng Tn, Anh Thơ, Vit Hoàn, Tn Minh, Tân Nhàn... vào lúc 20h ngày 19/08 tới đây ti Nhà hát Ln Hà Ni. Hiếm có đêm nhạc nào lại quy tụ được nhiều sao đỏ như Liveconcert này. Ngoài những tên tuổi lớn khán giả còn bất ngờ được nghe giọng hát của Thanh Thanh Hin và những lời dẫn chuyện khéo léo của NSND Lê Khanh cùng một số ca sĩ trẻ như: Quc Huy, Tiến Hưng, Quỳnh Trang...

  Liveconcert Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người

  Liveconcert Hồ Chí Minh Đẹp nhất tên Người

  Live Concert “H Chí Minh đp nht tên người” được dàn dựng dọc theo một “kịch bản văn học” xuyên suốt, với ý đồ biến thành một “Tác phẩm nghệ thuật” hoàn chỉnh, có bố cục chặt chẽ, phong cách sang trọng, nội dung đậm chất nhạc hàn lâm. Chương trình gồm 2 chương: Chương 1 là chùm ca khúc ngợi ca quê hương, đất nước với những tác phẩm sống mãi với thời gian; Chương 2 là những ca khúc ngợi ca Bác Hồ với những tình cảm thiêng liêng và xúc động.

  Liveconcert Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người

  NSND Lê Khanh

  NSND Lê Khanh cho biết, chị rất vinh dự được tham gia một chương trình nghệ thuật tràn đầy cảm xúc, vừa gợi nhớ niềm kiêu hãnh luôn ghi nhớ trong lòng người dân Hà nội về cuộc khởi nghĩa thành công vang dội mùa Thu tháng 8/1945 . Và đặc biệt ngày 19/8 năm ấy, Hà Nội – Việt nam chính thức được gọi vị Lãnh tụ thiêng liêng của Dân tộc là Chủ Tịch Hồ Chí Minh – Tên Người đã là mãi mãi

  Phần bối cảnh, sân khấu được dàn dựng chi tiết, tỉ mỉ, và hoành tráng. Sẽ có những cảnh tái hiện một làng Sen quê Bác với những hình ảnh mộc mạc, mà gần gũi, thân quen, hay tái hiện lại những khung cảnh gắn liền với những thời khắc lịch sử của đất nước.

  Có thể nói, Live Concert “H Chí Minh đp nht tên người” được coi là một “Tác phẩm nghệ thuật” hoàn chỉnh với một sự đầu tư chỉn chu từ kịch bản văn học cho đến biên tập, dàn dựng và đầu tư sân khấu, âm thanh, ánh sáng hiện đại. Vừa đảm bảo yếu tố “nghe” vừa đảm bảo yếu tố “nhìn” của khán giả và cũng thỏa ước nguyện của người nghệ sĩ.

   Liveconcert Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người

  Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền