Ban ve su kien

Kênh Giải trí chuyên nghiệp

HOTLINE: 0988.919.868 (8:00 AM - 6:00 PM từ T2 - CN)
SHOW ĐÊM 3H

SHOW ĐÊM 3H

Nghệ sĩ tham gia: Ca sỹ ĐÀm Vính Hưng, Ca sỹ Tuấn Hưng, Ca Sỹ Quang Hà
SHOW ĐÊM 3H Ngày giờ diễn ra: 05/05/2018 20:00
SHOW ĐÊM 3H Địa điểm tổ chức: Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô
500.000 - 2.500.000 Giá vé: 500.000 - 2.500.000

Tóm tắt:

show diễn lịch sử của Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà tại Hà Nội

 • ở hữu chất giọng không đụng vào đâu được, cả 3 nam ca sĩ đình đám luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các phòng vé trong nước và hải ngoại. Khán giả chẳng khi nào ngồi yên một chỗ khi Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà xuất hiện, mà theo đó là cùng đập với những nhịp cảm xúc vô trong từng ca khúc trên sân khấu.

   

  SHOW ĐÊM 3H

  Không chỉ là những tiết mục biểu diễn đơn thuần mà khán giả sẽ không thể rời mắt từng phút trên sân khấu khi lần lượt các tiết mục song ca và tam ca được cả bộ 3 này mang đến cho fan hâm mộ

   

  Với bản lĩnh nhiều năm trên sân khấu, “ông hoàng nhạc Việt” mang đến sự đẳng cấp trong phong cách và giọng hát thiên phú. Một Đàm Vĩnh Hưng khi thì nồng nàn, lúc lại cháy hết mình trong những ca khúc khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

   

  SHOW ĐÊM 3H

  Đàm Vĩnh Hưng


  Một Tuấn Hưng dạt dào cảm xúc trong những bản ballad, với giọng hát đặc trưng mà khó có thể tìm được con số thứ 2 trong âm nhạc Việt. Ngoài ra, sự lôi cuốn của anh còn thể hiện qua phong cách nam tính và cực ngầu trên sân khấu.

   

  SHOW ĐÊM 3H

  Tuấn Hưng

   

  Nói về Quang Hà thì không thể bàn cãi về giọng hát khi anh luôn giữ phong độ trong gần 20 năm đứng trên sân khấu. Thể hiện được nhiều dòng nhạc, nhiều phong cách khác nhau, Quang Hà còn lôi cuốn khán giả bởi sự nhẹ nhàng và tinh tế của người con đất Hà Thành.

   

  SHOW ĐÊM 3H

  Quang Hà


  Được biết, chi phí cho đêm diễn duy nhất này lên đến hàng tỷ đồng cho các trang thiết bị, hiệu ứng âm thanh ánh sáng và dàn dựng những tiết mục. Trong khi đó, nhà sản xuất chỉ bán vé cực hữu nghị như một món quà tri ân đến khán giả của mình với giá chỉ từ 500 nghìn đồng đến 3 triệu đồng. Bên cạnh đó, sẽ có 500 CD của bộ 3 ca sĩ dành cho các nữ khán giả đến sớm nhất.