Ban ve su kien

Kênh Giải trí chuyên nghiệp

HOTLINE: (024)666 35 855 (8:00 AM - 6:00 PM từ T2 - CN)
TUẦN LỄ ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ - VIETNAM ELECTRONIC WEEKEND BY VINAPHONE

TUẦN LỄ ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ - VIETNAM ELECTRONIC WEEKEND BY VINAPHONE

Nghệ sĩ tham gia: DJ TOP 3 THẾ GIỚI
TUẦN LỄ ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ - VIETNAM ELECTRONIC WEEKEND BY VINAPHONE Ngày giờ diễn ra: 20/05/2017 19:00
TUẦN LỄ ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ - VIETNAM ELECTRONIC WEEKEND BY VINAPHONE Địa điểm tổ chức: Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình
750000 Giá vé: 750000

Tóm tắt:

VIETNAM ELECTRONIC WEEKEND BY VINAPHONE HARDWELL – DJ TOP 3 THẾ GIỚI BIỂU DIỄN TẠI TUẦN LỄ ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ LỚN NHẤT NĂM 2017 Ngày 20/5/2017, ngôi sao âm nhạc điện tử (EDM) đình đám thế giới Hardwell sẽ biểu diễn trong một đêm duy nhất mang tên “Hardwell by VinaPhone” do VinaPhone và Connected Agency đồng tổ chức tại khu đô thị xanh Ecopark.

 • VIETNAM ELECTRONIC WEEKEND BY VINAPHONE

  HARDWELL – DJ TOP 3 THẾ GIỚI BIỂU DIỄN TẠI TUẦN LỄ ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ LỚN NHẤT NĂM 2017

  Ngày 20/5/2017, ngôi sao âm nhạc điện tử (EDM) đình đám thế giới Hardwell sẽ biểu diễn trong một đêm duy nhất mang tên “Hardwell by VinaPhone” do VinaPhone và Connected Agency đồng tổ chức tại khu đô thị xanh Ecopark.

  Đây là lần thứ hai ngôi sao DJ Top 3 thế giới Hardwell đến với khán giả hâm mộ tại Việt Nam sau lần đến đầu tiên trong show diễn tại TP.HCM mang tên “ I am Hardwell” vào năm 2014. Lúc này, Hardwell đang nắm giữ ngôi vương của dòng nhạc điện tử thế giới, anh đã chia sẻ “Show diễn I AM HARDWELL 2014 tại T.P Hồ Chí Minh nằm trong top 03 show diễn tôi ưa thích nhất vòng quanh thế giới. Năng lượng của khán giả Việt Nam thật tuyệt vời, và tôi chưa bao giờ biểu diễn trước một số lượng lớn khán giả tập trung 100% vào âm nhạc của mình đến vậy”.

  Đêm diễn Hardwell by VinaPhone lần này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ khi toàn bộ không gian của Ecopark sẽ được lấp đầy bởi những set nhạc mới nhất do chính anh sáng tác và sản xuất dành cho khán giả Việt Nam. Bên cạnh đó, những hit đình đám của anh cũng được trình diễn dưới sự đầu tư kỹ lưỡng và giám sát khắt khe của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ nước ngoài, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc chưa từng có cho người hâm mộ tại Việt Nam.

   Hardwell xác nhận sẽ biểu diễn hơn 120 phút, vào tối thứ 7, ngày 20/5/2017 và Việt Nam là 1 trong 2 nước trong tour Châu Á năm nay. Đây là lần hiếm hoi anh biểu diễn lâu hơn thời lượng quen thuộc của mình khi công diễn Châu Á và cũng là lần đầu tiên một DJ nằm trong top10 thế giới đến Việt Nam biểu diễn vào thứ 7 – thời điểm kim cương đối với các nghệ sỹ quốc tế khi đi lưu diễn.

  Theo đúng tiêu chuẩn cao nhất mà Hardwell đề ra, show diễn lần này được đầu tư và giám sát kĩ lưỡng bởi các chuyên gia đến từ Hà Lan nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng theo sát các lễ hội âm nhạc quốc tế, chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm âm nhạc chưa từng có cho khán giả. Để toàn bộ người hâm mộ Việt Nam được tận hưởng không gian âm nhạc hiếm có, buổi diễn sẽ được phát trực tiếp trên kênh trực tuyến chính thức của VinaPhone nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi màn trình diễn cho khán giả trên toàn quốc.

  Theo tiết lộ từ CEO của Connected Agency, đêm diễn sử dụng hơn 200 loa từ thương hiệu nổi tiếng thế giới D&B, hiệu ứng và pháo sử dụng cho đêm diễn cũng sẽ là chưa từng thấy ở Việt Nam.

  Sự kiện sẽ bắt đầu từ 4h chiều và kéo dài hơn 8 tiếng đồng hồ đến khuya, với sự góp mặt của một tên tuổi DJ lớn khác trong Top 100 DJs thế giới, cũng như những gương mặt nghệ sĩ âm nhạc điện tử nổi tiếng trong nước.

   

  TUẦN LỄ ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ - VIETNAM ELECTRONIC WEEKEND BY VINAPHONE